Siêu Cường Dương V8 Super Energy CD30

Mã sản phẩm: CD30


Thương hiệu: USA Mỹ


Tình trạng: Còn hàng

1.399.000₫
- +

Dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng tận nhà trong 1-3 ngày làm việc

Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng chuẩn, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake, hàng kém chất lượng.

Hãy Alo Cho Chúng Tà 1h Sáng Chúng Tỗi Vẫn làm Quý Khách Hài Lòng Nhất

Ưu Đãi & Cam Kết

Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

Tặng Gel bôi trơn khi mua âm đạo

Tặng Trứng Rung khi Mua Dương Vật

Đổi Mới sản phẩm lỗi trong 30 ngày

Bảo Hành Tất Cả Các Sp Trên 12 Tháng

Sản Phẩm Hỗ Trợ sinh lý Super ENERGY CD30
Thông Số tóm tắt :
Tên Thuốc : Super ENERGY
Hộp : 6*3 18 Viên
Ngày hết hạn: 3 năm.
Cách Dùng:
Phương pháp Dùng : Uống trước quan hệ 30 phút với nước ấm
Chống chỉ định : không chấp nhận cho người phụ nữ và nam giới trẻ tuổi chưa thành niên , Không uống liên tiếp trong vòng 24 tiếng
không dung nạp inspanidual : không kết hợp với các chế phẩm khác để tăng một tiềm năng.
Công năng : Hỗ Trợ Điều Trị rối loạn chức năng erektilny, liệt dương , xuất tinh sớm; có tác động y tế ở tuyến tiền liệt , tăng cường chức năng của thận , thúc đẩy phục hồi nhanh chóng sau khi quan hệ tình dục (vô tình) ,tăng thời gian quan hệ tình dục , tiếp nhận dài của một sự chuẩn bị thúc đẩy sự tăng trưởng của một dương vật của người đàn ông.
(Thuốc có tác dụng khoảng 10-15 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng). V8 Super ENERGY CD118 - Super năng lượng - lấy mẫu
Mô tả V8 Super ENERGY CD113 siêu năng lượng
Mỗi người đàn ông muốn có những người phụ nữ. Và không chỉ sở hữu, và để làm như vậy mà cô cảm thấy muốn nó. Tại mọi thời điểm người đàn ông đã cố gắng để đạt được bằng những cách khác nhau tác dụng như vậy. Bây giờ để cho họ những cơ cấu mới V8 - Super năng lượng đến sự giúp đỡ.
Các tác dụng chữa bệnh của một sự chuẩn bị tương tự như tác dụng của "quả bom phá-off". Hành động của một sự chuẩn bị có tính chọn lọc trên các trang web yếu và vấn đề của sinh vật của một người đàn ông.
Tính năng của một sự chuẩn bị cũng là nó không phá vỡ chức năng của các cơ quan và hệ thống lành mạnh.
V8 siêu năng lượng cho tăng một tiềm năng - những chuẩn bị kết hợp các công nghệ tiên tiến của Mỹ (nguyên liệu thô của Mỹ được sử dụng một phần) và trí tuệ thế kỷ của y học cổ truyền Trung Quốc (chiết xuất từ ​​thảo mộc). Điều này có nghĩa là cho tăng một tiềm năng không có tác dụng phụ vốn có trong viagra thông thường: người không đỏ lên, đầu và dạ dày không bị tổn thương, chúng tôi sẽ kết hợp với rượu và không có chống chỉ định cho những người đàn ông bị bệnh tiểu đường, một cao huyết áp và một kardiopatiya.
 

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon
viber-icon