Nước Hoa Kích dục Nữ SL606

Mã sản phẩm: SL606


Thương hiệu: USA


Tình trạng: Còn hàng

1.600.000₫
- +

Dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng tận nhà trong 1-3 ngày làm việc

Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng chuẩn, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake, hàng kém chất lượng.

Hãy Alo Cho Chúng Tà 1h Sáng Chúng Tỗi Vẫn làm Quý Khách Hài Lòng Nhất

Ưu Đãi & Cam Kết

Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

Tặng Gel bôi trơn khi mua âm đạo

Tặng Trứng Rung khi Mua Dương Vật

Đổi Mới sản phẩm lỗi trong 30 ngày

Bảo Hành Tất Cả Các Sp Trên 12 Tháng

Nước hoa kích dục SL606

Tên Sp : PheromonesXO

Cách dùng : xịt lên người và thu hút đối phương .

Hãng SX : Alpha XO

Nước SX : USA

Giá : 1.600,000VND

Thuốc tăng ham muốn đối phương PheromonesXO Đàn ông
Chất PheromonesXO cho nam giới, theo trang web chính thức của sản phẩm là Alpha XO Dầu Pheromone Đàn ông, Bad Boy XO Pheromone Đàn ông, Bonding XO Pheromone Đàn ông, Niềm tin Dầu XO Pheromone Đàn ông, Ice Breaker XO Pheromone Đàn ông và Chân lý Naked XO Pheromone Đàn ông.
Alpha XO Dầu Pheromone Đàn ông: PheromonesXO-Review-Is-the-Mens-Cologne-Womens-Hương-Thật-hiệu quả-See-Kết quả-xét-AlphaXo-Pheromone-For-Ngài-Và-cô
Đây là loại PheromonesXO tuyên bố chứa androstenone và ba pheromone nam khác. Các nhà sản xuất đẩy mạnh rằng nó sẽ làm cho chúng ta những nam alpha, chúng tôi đã luôn luôn mong muốn được.
Nghĩa là, nó sẽ làm cho chúng ta luôn luôn thành công trong việc thu hút phụ nữ, là hấp dẫn đối với những người khác xung quanh chúng ta và tăng phẩm chất lãnh đạo của chúng tôi.
Bonding XO Pheromone Đàn ông: Thương hiệu này của PheromonesXO nói để làm cho mối quan hệ của chúng tôi (với các đối tác của chúng tôi, bạn bè và những người khác) mạnh hơn.
Niềm tin Dầu XO Pheromone Đàn ông: Đây là loại PheromonesXO, theo công ty của họ, nó có chứa một sự pha trộn tập trung các kích thích tố có hiệu lực cao đối với nam giới. Nó nói với lái xe phụ nữ để tiếp tuyến của họ, làm cho chúng có nhiều ham muốn tình dục.
Ice Breaker XO Pheromone Đàn ông: PheromonesXO-Review-Is-the-Mens-Cologne-Womens-Hương-Thật-hiệu quả-See-Kết quả-xét-Ice-Breaker-Pheromone-For-Ngài-Và-cô
Tương tự như vậy, điều này sẽ gây ra phụ nữ để làm cho di chuyển. Các nhà sản xuất đẩy mạnh rằng tất cả chúng ta cần là một chút phun của công thức này để đạt được kết quả mong muốn của chúng tôi.
Naked Truth XO Pheromone Đàn ông: Điều này, theo nhà sản xuất là một kết hợp của ba loại khác nhau của kích thích tố này. Những gì nó cần làm là tạo ra sự trung thực giữa chúng tôi và những người thân yêu của chúng tôi. Nó được biết đến là xã hội pheromone cologne.
Hỗ trợ / bảo lãnh
Các thương hiệu PheromonesXO thúc đẩy để hoàn lại tiền cho người dùng không hài lòng về nước hoa của họ / nước hoa pheromone có trụ sở. Đó là, nếu tôi sử dụng bất kỳ sản phẩm của PheromonesXO và không hài lòng với kết quả, tôi có thể trả lại sản phẩm không sử dụng trong thời hạn mười lăm ngày để có được một khoản hoàn lại đầy đủ.
Họ đề cập đến tàu các sản phẩm mua niêm phong và làm xáo trộn được bảo vệ. Các sản phẩm đặt hàng, theo họ nên đến trong vòng 2-4 ngày cho cư dân Hoa Kỳ và 6-12 kinh doanh cho các khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ
hình thức trả lại sản phẩm trong trang web chính thức của họ làm cho quá trình trở lại dễ dàng hơn. Chúng tôi được đảm bảo để đạt được mức độ hấp dẫn phái / cùng chúng tôi mong muốn bằng cách sử dụng PheromonesXO thương hiệu.
Các nhà sản xuất của các sản phẩm này có thể đạt được với các địa chỉ liên lạc, các cuộc gọi điện thoại của họ hoặc điền vào mẫu liên hệ.

Chú ý : Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng

 

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon
viber-icon