B255 Máy Tập Hydromax X30 Hàng Xịn

Mã sản phẩm: B255


Thương hiệu: Anh Quốc


Tình trạng: Còn hàng

2.499.000₫
- +

Dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng tận nhà trong 1-3 ngày làm việc

Cam kết hàng chính hãng 100%. Giao hàng chuẩn, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake, hàng kém chất lượng.

Hãy Alo Cho Chúng Tà 1h Sáng Chúng Tỗi Vẫn làm Quý Khách Hài Lòng Nhất

Ưu Đãi & Cam Kết

Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

Tặng Gel bôi trơn khi mua âm đạo

Tặng Trứng Rung khi Mua Dương Vật

Đổi Mới sản phẩm lỗi trong 30 ngày

Bảo Hành Tất Cả Các Sp Trên 12 Tháng

Chú Ý : hiện này mẫu Hydromax  x30 ở VN có mẫu hàng nhái rất nhiều giá thành chỉ thấp bằng 1 nửa sản phẩm chính hãng . Quý khách hãy chú ý khi mua hàng . Mẫu sản phẩm chĩnh hãng của chúng tôi ghi rất rõ thông tin nhà sản xuất ở bao bì .

 Thông tin Sản phẩm :

Tên sản phẩm : Máy Tập Hydromax  X30

Tính Năng : Gúp dương vật to, dài và cương cứng hơn , Hoàn toàn không tác dụng phụ .

Sản xuất : Anh Quốc  ( 100% hàng chính hãng nếu sai xin hoàn trả gấp 2 lần số tiền quý khách bỏ ra .)
Hình ảnh sản phẩm:


Máy Tập Hydromax  X30 
Một phiên bản thế hệ thứ hai mới được cải thiện của bơm Bathmate sáng tạo,HYDROMAX X30 cung cấp lực hút hơn 35% và nhanh hơn, đáng chú ý hơn kết quả nhờ vào một hệ thống ống thổi hoàn toàn được thiết kế lại.

 Cũng giống như bản gốc vô cùng phổ biến, X30 khai thác sức hút tự nhiên được tạo ra bởi nước trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen để tăng sức mạnh.kích thước và hình dạng tổng thể của dương vật, hiệu quả của nó đã được ca ngợi bởi các chuyên gia sức khỏe tình dục nam giới. Tạp chí sức khỏe người đàn ông khác nhau, và nhiều, rất nhiều khách hàng hài lòng.  

Hãy xem tốt ở HYDROMAX trước khi bắt đầu làm quen với máy bơm mới, và đọc qua hướng dẫn , đặc biệt là trên đầu van mới được cải thiện của nó.

Nó đi kèm với khóa và vị trí mở khóa để kiểm soát tốt hơn! , một khi dương vật được đặt ra và thoải mái bao quanh bởi nước ấm, bạn sẽ đẩy xuống trên xi lanh trục xuất bất kỳ dư thừa, tự nhiên tạo ra một hiệu ứng hút.

Nhẹ nhàng nhưng chắc chắn hiệu quả, áp lực sau trận hòa máu vào dương vật và các mô xung quanh, tạo ra một cương cứng vững chắc và thực chất cung cấp một tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam, giữ nó trong hình dạng, có thể nói, và hoạt động ở công suất cao điểm. Thậm chí nếu bạn là một newbie hoàn toàn, máy bơm này không có nghĩa là đáng sợ, và sử dụng hầu như là dễ dàng.  

Khi ở trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen, bạn sẽ điền vào các trụ bên trong nước và chèn dương vật thoải mái bên trong. Có một mặt nghiêng để vòng đệm của ghết, điều này nên được đặt so với diện tích tinh hoàn để tránh áp lực không mong muốn trong khu vực đó. Khi cơ sở được đều đặt xung quanh gốc dương vật, đẩy xuống trên xi lanh để xả nước dư thừa. Bạn có thể cần phải lặp lại bước này một vài lần, hút tối ưu xảy ra khi không có nước nhiều hơn là bị trục xuất. Tại thời điểm này, bạn có thể tựa lưng và thư giãn, cho phép hút làm công việc của mình. Nếu bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn ngay lập tức có thể loại bỏ áp lực bằng cách đẩy van phát hành nhanh chóng tại điểm trên cùng của máy bơm.


(Chú ý : sản phẩm chỉ có tác dụng khi các bạn tập luyên đúng cách)

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon
viber-icon